SẢN XUẤT HỐ GA TẠI BÌNH DƯƠNG

Hố ga đúc sẵn là gì?

Hố ga bê tông đúc sẵn là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ sở hạ tầng của hệ thông thoát nước, thực hiện nhiệm vụ tập trung nước, luân chuyển nước, rác thải, sở hữu khoảng không gian đáy để lắng đọng bùn, chất thải và những vật chất khác, đảm bảo sự lưu thông của dòng nước được đều sạch, không bị ùn ứ.

Thông số kỹ thuật của hố ga đúc sẵn

Các hố ga đúc sẵn được đưa vào sử dụng sẽ phải được hoàn thiện phần cổ ga, sao cho đảm bảo phù hợp với độ cao của toàn bộ hệ thống ống cống.

+ Quy trình sản xuất hố ga bê tông đúc sẵn là một quy trình riêng biệt, được ứng dụng công nghệ rung hiện đại và bê tông khô trong sản xuất.

+ Loại cốt thép sử dụng trong hoạt động đúc hố ga bê tông là loại thép riêng biệt theo thiết kế ban đầu.

+ Sản phâm bê tông là loại được hình thành đảm bảo có tuổi thọ cao, miễn nhiễm với nước, đồng thời lồng thép sử dụng được hình thành từ máy hàn tự động có nguồn gốc từ châu Âu, loại thép chất lượng cao, cường độ cao, có khả năng chịu lực lớn.

+ Sản phẩm hố ga đúc sẵn được sản xuất để sử dụng trong hệ thống thoát nước, đảm bảo phù hợp với kích thước của đa dạng đường kính, chắc chắn khả năng tương thích sẽ cao và phù hợp với nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Ứng dụng thực tế của hố ga

Không ai có thể phủ nhận vai trò của những hố ga đối với toàn bộ hệ thống ống công, nhưng cơ bản những ứng dụng của nó bao gồm:

+ Thực hiện hoạt động gom nước, rác thải, giúp nước có thể thoát khỏi đường ống nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ sạch và lưu thông của dòng chảy.

+ Dễ dàng hơn trong việc thực hiện các thao tác vệ sinh định kỳ, nạo vét ống cống hoặc các hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng khi cần.

+ Có thể hỗ trợ làm tăng lưu lượng nước chảy, giúp các đường ống lưu thông với nhau, hạn chế tình trạng nghẽn cống, tắc cống gây mất vệ sinh, tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Ưu điểm của hố ga bê tông đúc sẵn

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn có khá nhiều đơn vị thi công sử dụng các sản phẩm hố ga đúc tại chỗ để lắp đặt, hoàn thiện hệ thống ống cống, công trình cơ sở. Thế nhưng thực tế đã chứng minh, hiệu quả từ việc sử dụng ấy không cao và lộ nhiều bất cập.

Theo đó, có thể kể ra một vài ưu điểm từ việc sử dụng hố ga bê tông đúc sẵn như sau:

+ Do được áp dụng công nghệ cùng các thiết bị hiện đại, lượng nguyên vật liệu sử dụng như xi măng, sắt, thép, cát, sỏi luôn đảm bảo đúng định mức, không thiếu hụt cũng không dư thừa, cho phép chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định.

+ Sản phẩm hố ga bê tông thường có kết cấu khá linh động, dễ dàng thay thế, lắp đặt.

+ Sự đồng bộ của sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn cho phép nâng cao tính thẩm mỹ, đảm bảo mỹ quan đô thị, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.

+ Hố ga bê tông đúc sẵn thường được sản xuất dưới sự giám sát, quản lý của các kỹ sư, chuyên môn cao, lành nghề, đảm bảo về thời gian sản xuất cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp, phân phối và lắp đặt các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn. Trong đó không thể không kể đến Công ty TNHH Song Long Tiến – một trong những đơn vị uy tín, trách nhiệm, luôn đi trước dẫn dầu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc liên tục trong nhiều năm liền.

Song Long Tiến bằng thương hiệu, tên tuổi nhiều năm gây dựng, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện sản xuất, sản phẩm, nâng cao chất lượng, hạ giá thành để sản phẩm thành phẩm khi đến tay các đơn vị sử dụng luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Và nếu như, bạn, đơn vị của bạn đang có nhu cầu được tư vấn, sử dụng các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung và hố ga bê tông đúc sẵn nói riêng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02746 559 357 – 0978 996 622.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *