Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn – Giải Pháp Cấp Bách Cho Công Trình Gấp

Hiện nay các công trình hạ tầng triển khai trong các đô thi lớn thường gặp phải vấn đề chung là gặp khó khăn về tiến độ thi công. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau trong đó có vấn đề đơn vị sản xuất cung ứng sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn chưa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của các đơn vị thi công nên các đơn vị thường tổ chức đúc tại chỗ.

 

Nhận biết được vấn đầ này Công Ty Song Long Tiến đã tập trung vào sản xuất các sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng, Công ty đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình sản xuất Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn. Sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn của công ty được sản xuất bằng công nghệ rung, sử dụng bê tông khô. Cốt thép theo thiết kế của dự án, Bê tông mác M250 hoặc M300 – tùy công trình. Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn được sản xuất để đáp ứng cho hệ thống thoát nước với đường kính khác nhau rất thuận lợi cho việc lắp đặt của khách hàng.

 

Thông thường khi sử dụng các sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn, đơn vị thi công chỉ việc hoàn thiện phần cổ ga cho phù hợp với cao độ của toàn tuyến. Một số trường hợp có thể đặt đơn vị sản xuất lắp đạt cả phần cổ ga cũng như phần nắp gang cùng với phần bê tông đúc sẵn. Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn của chúng tôi luôn được sản xuất trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Hiện nay công ty có đầy đủ thiết kế cho các sản phẩm ga thu và ga thăm đúc sẵn, có thể đáp ứng được cho các công trình đường giao thông, các khu đô thị, dự án xây dựng.

 

 

Hiện nay công ty Song Long Tiến có đầy đủ các sản phẩm Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn, nước thải, ga cáp điện .. đáp ứng cho mọi công trình, chúng tôi chủ yếu sản xuất bằng công nghệ rung, đảm bảo chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn hiện nay đã được các đơn vị rất ưu thích để thay thế cho các hố ga xây hoặc đổ trực tiếp tại công trường, hố ga bê tông hay Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cũ. như tiết kiệm thời gian, chất lượng đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gửi mail hoặc liên hệ trược tiếp cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Song Long Tiến
Địa Chỉ: 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Huyện Bến Cát – Bình Dương
Điện Thoại: 0246 559 357 – 098 428 1357
Email:songlongtien@gmail.com
Website: songlongtien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *