1. Tấm Đan Bê Tông
  2. Tấm Đan Bê Tông 1000x1000x50
2020-07-02T10:07:58+07:00
Sản Phẩm

Tấm Đan Bê Tông 1000x1000x50

Đánh giá 2 đánh giá
Giá Bán
Liên hệ

Tấm đan bê tông là gì?

Tấm đan bê tông thực chất là một sản phẩm cấu kiện bê tông, được đúc sẵn, thường sử dụng để lắp đặt cho hệ thống rãnh bê tông thoát nước, thu nước, các hào kỹ thuật và rãnh thu nước mặt đường.

Bởi hiệu quả kinh tế mà nó đem lại, càng ngày tấm đan bê tông càng được sử dụng rộng rãi, đảm bảo cho chất lượng công trình có độ bền cao, thời gian thi công nhanh chóng, chi phí thi công mềm hơn so với việc sử dụng tấm đan chất liệu khác.

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, các tấm đan bê tông được hình thành cũng sẽ có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau, đa dạng về kích thước, mẫu mã, độ dày, cấu tạo và loại cốt thép sử dụng.

Ưu điểm của việc sử dụng tấm đan bê tông

Tấm đan bê tông là loại cấu kiện khá dễ sản xuất, thời gian sản xuất thường nhanh chóng, quá trình sản xuất với công nghệ sản xuất đơn giản, là tiền đề để giá thành sản phẩm nắp đan bê tông được mềm hơn, rẻ hơn so với tấm đan được làm từ các loại chất liệu khác.

Về cơ bản, quá trình sản xuất tấm đa bê tông thỉ là hoạt động đổ bê tông, cốt thép có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng về tỷ lệ, thành phần nguyên liệu và thời gian hình thành sao cho thật chính xác.

Bộ phận cốt thép là được xác định như xương sống của cả tấm đan, thường nằm ở vị trí trung tâm, phía sâu bên trong lớp bê tông nên có thể đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng, tác động bởi điều kiện môi trường, thời tiết bên ngoài.

Thậm chí, tấm đan bê tông còn có thể được làm trực tiếp tại công trường, nơi có nhu cầu sử dụng tấm đan bê tông, miễn sao quá trình sản xuất phải đảm bảo được chính xác về thành phần sử dụng, tỷ lệ tương ứng cũng như thời gian sản xuất.

Cấu tạo tấm đan bê tông

Về cơ bản, tấm đan bê tông thường gồm 2 bộ phận, có thể kể đến, cụ thể như:

+ Phần khung của tấm đan được gắn kết với cổ của hố ga bê tông, thường hình thành khung trước mới tiếp tục sử dụng thép để bao quanh, có tác dụng bảo vệ các cạnh xung quanh, hạn chế tối đa sự sứt mẻ trong suốt quá trình thực hiện các thao tác đóng hay mở đối với tấm đan bê tông đó hoặc loại bỏ phần lớn các nguy cơ bị ảnh hưởng bởi quá trình chịu tải trọng của các phương tiện giao thông di chuyển thường xuyên trên bề mặt nắp.

+ Phần tấm đan được thiết kế với khung thép cố định hình chữ C, được bao quanh, có tác dụng bảo vệ nắp thành một khối chắc chắn, khả năng chịu lực, chịu tải lớn. Kích thước khối ê tông được sử dụng thường có độ dày khoảng 100mm, bề mặt bên trên là những móc tròn dạng D12 đường kính 100mm để có thể dễ dàng hơn trong các hoạt động di chuyển và móc cầu khi cần.

Đặc Điểm Kỹ Thuật của tấm đan bê tông 1000X1000X50

Kích thước

1000x1000x50

Bê Tông mác

250R28

Thép

: thép hình L3 dày 3mm, thép lưới d6a200

Trọng lượng

120 kg

 

Địa chỉ mua tấm đan bê tông?

Nếu như bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu được tư vấn, tìm hiểu và mua các sản phẩm tấm đan bê tông nói riêng và các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung, hãy sớm liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Song Long Tiến – một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, phân phối, cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông, giàu kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm đối với từng sản phẩm cung cấp ra thị trường, hoạt động vì uy tín, niềm tin của quý đối tác, sẵn sàng học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dây chuyền sản xuất để trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn tự tin với sản phẩm mà mình cung cấp, tự tin với chất lượng dịch vụ đối với từng Quý đối tác, sẵn sàng hợp tác và đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân đối với quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH SONG LONG TIẾN

 Địa Chỉ : 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Huyện Bến Cát – Bình Dương

 Điện Thoại : 02746 559 357 – 0978 996 622

 Email : songlongtien@gmail.com

 Website : caukienbetongducsan.vn

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Loại này Giá bao nhiêu?
- San - 28/06/2018
Giá bao nhiêu a ơi cho em hoi
- Hai dang muốn biết giá - 23/12/2018