1. Hố Ga Bê Tông
  2. Hố ga bê tông đúc sẵn Đồng Tháp
2020-06-27T21:32:59+07:00
Sản Phẩm

Hố ga bê tông đúc sẵn Đồng Tháp

Đánh giá 1 đánh giá
Giá Bán
Liên hệ

Hố ga bê tông là gì?

Cụm từ hố ga bê tông là cụm từ chúng ta bắt gặp khá là thường xuyên, thế nhưng không phải ai cũng biết thực chất nó là gì?

Hố ga bê tông là một bộ phận quan trọng trong xây dựng hạ tầng của hệ thống thoát nước, nằm dưới cống thoát nước, phía trên có nắp đậy, bảo đảm an toàn cho người đi đường, giữ vệ sinh cho môi trường xung quanh, hỗ trợ đắc lực trong hoạt động nạo vét cống, hố ga được dễ dàng.

Mỗi hố ga được sử dụng đều mang trong mình nhiệm vụ tập trung rác thải, lắng đọng bùn, chất bẩn, luân chuyển dòng chảy của nước, hạn chế tình trạng tắc nghẽn do chất thải. Mỗi ống cống thường được trang bị 1 hố ga tương ứng, theo đó quá trình vệ sinh ở hàng trăm mét cống sẽ được thay thế đơn giản bằng quá trình nạo vét hố ga, giải quyết nhanh chóng hiện tượng ùn, ứ rác thải trong đường ống.

Phân loại hố ga bê tông

Hố ga bê tông có rất nhiều loại, đa dạng cả về mẫu mã và kích thước, thế nhưng, về cơ bản, hố ga có thể được phân theo các tiêu chí sau:

Dựa theo loại cống bên tông thì hố ga có thể gồm:

+ Hố ga cống tròn bê tông đúc sẵn

+ Hố ga cống hộp bê tông đúc sẵn

+ Hố ga thăm bê tông đúc sẵn

+ Hố ga thu bê tông đúc sẵn

+ Hố ga rãnh thoát nước

+ Hố ga cáp điện đúc sẵn

+ Hố ga thoát nước mưa

+ Hố ga thoát nước thải

+ Hố ga cống d300 đến d1500

+ Hố ga hào kỹ thuật

Theo kích thước ống cống, hố ga được phân thành:

+ Hố ga cống tròn d300

+ Hố ga cống tròn d400-2000

+ Hố ga cống hộp 600×600

+ Hố ga cống hộp 1000×1000 – 2000×2000

+ Hố ga rãnh thoát nước

+ Hố ga cáp điện đúc sẵn

+ Hố ga thoát nước mưa

Dựa theo vị trí đặt ống và công năng sử dụng thì hố ga cơ bản gồm 4 loại: Hố ga thăm, hố ga thu, hố ga thoát nước mưa, hố ga thoát nước thải

Lợi ích của việc sử dụng hố ga

Vốn dĩ, hố ga chỉ là một thiết bị đơn giản, thế nhưng lợi ích và giá trị mà nó đem lại là vô cùng lớn, có thể kể đến như:

+ Trở thành hố thu nước, rác thải hiệu quả: nước cũng như rác thải sẽ phải chạy qua 1 điểm chung là hố ga, theo đó, nươc mưa có thể thoát một cách nhanh chóng, lưu thông dễ dàng khi lưu lượng dòng chảy quá lớn.

+ Kết nối các trụ ống: hố ga còn trở thành cầu nối tiếp liền giữa các ống, đảm bảo quá trình lưu thông luôn được dễ dàng, thông qua đó, khiến áp lực nước chảy mạnh hơn.

+ Hỗ trợ quá trình vệ sinh, nạo vét công được triển khai nhanh chóng và đơn giản hơn: thay vì phải tốn thời gian công sức cho 1 đoạn cống dài, sử dụng hố ga, bạn chỉ cần thu gom rác tại vị trí đáy hố, bởi nó được thiết kế đặc biệt để chứa rác, chất bẩn mà không phải lo lắng về việc rác có thể bị trôi mất, gây ùn ứ cho cả hệ thống.

+ Hạn chế mùi hôi, thối từ chất thải, rác thải bốc lên: Hố ga là nơi chứ các chất bẩn, thậm chí là rác thải sinh hoạt, nên mùi hôi thối là điều chắc chắn sẽ có, thế nhưng sử dụng hố ga chuyên biệt, được trang bị nắp đậy hiện đại, vừa giúp nước thải lưu thông tốt lại vừa có thể hạn chế các mùi khó chịu.

Vì sao nên chọn sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn của công ty TNHH Song Long Tiến

Công ty TNHH Song Long Tiến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, luôn là ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm kiện bê tông. Chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn là sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bởi vậy mà, nếu bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu được tìm hiểu, tư vấn và mua hố ga bê thông đúc sẵn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng cách đến trực tiếp địa chỉ 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Huyện Bến Cát – Bình Dương hoặc gọi ngay tới số điện thoại 02746 559 357 – 0978 996 622.

 

Khách hàng đánh giá