1. Hố Ga Bê Tông
  2. Hố Ga Bê Tông Cốt Thép
2020-06-25T14:51:15+07:00
Sản Phẩm

Hố Ga Bê Tông Cốt Thép

Đánh giá 2 đánh giá
Giá Bán
Liên hệ

 

HỐ GA BÊ TÔNG CỐT THÉP

Với tính chất của các đô thị hiện đại đó là đông đúc dân cư, hạn chế về mặt bằng thi công nên một số hạng mục cầu kiện bê tông không được đúc tại chỗ mà sử dụng những sản phẩm đúc sẵn để đảm bảo tiến độ công trình.

Một trong những cấu kiện bê tông đúc sẵn hay được sử dụng đó là hố ga bê tông cốt thép của Công ty TNHH Song Long Tiến. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này để thấy được những lợi ích mà chúng đem lại cho quá trình thi công công trình.

 

                       HỐ GA BÊ TÔNG CỐT THẾP TẠI XƯỞNG SONG LONG TIẾN

Hố ga là gì?

Hố ga bê tông cốt thép là các khối xây hoặc bê tông đúc sẵn và được thiết kế và làm theo các khoảng cách phù hợp dọc theo các tuyến cống. Điểm đặc biệt của Hố ga đó là có những điểm để con người có thể can thiệp vào hệ thống cống đó.

Hố ga là một phần trong xây dựng hạ tầng của hệ thống thoát nước. Tác dụng của nó chính là nơi tập trung, luân chuyển nước đồng thời tạo một khoảng không gian để lắng đọng của tạp chất( rác thải, bùn) để khiến dòng nước chảy ra ngoài được sạch sẽ hơn.

Loại hố ga phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại hố ga làm bằng bê tông cốt thép đúc sẵn. Với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của hố ga bê tông cốt thép

So với phương thức đổ tại chỗ thì các sản phẩm hố ga đúc sẵn có những ưu điểm vượt trội sau đây

Vì là sản phẩm đúc sẵn theo yêu cầu và thiết kế của đơn vị thi công công trình nên các vật liệu được sử dụng như sắt, thép, xi măng đều được tính toán và lên một công thức chuẩn giúp tiết kiệm tối đa so với phương thức đổ tại chỗ.

Một điểm khác biệt của sản phẩm đó là có thể tháo rời, tái sử dụng sản phẩm nếu có thay đổi trong vấn đề quy hoạch.

Kết cấu gọn gàng, lắp đặt dễ dàng do được đúc sẵn tại cơ sở và chỉ đưa ra công trường để lắp đặt nên thời gian thi công và hoàn thiện rất nhanh. Bởi lẽ có thể đúc sẵn rất  nhiều mẫu và tùy vào đặc điểm, số lượng của công trình là chuyển đến thôi chứ không như khi đúc tại chỗ cần tới mặt bằng rộng và thi công lần lượt từng công đoạn .

Việc sản phẩm được sản xuất tại xưởng của nhà máy thì góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường do hệ thống nhà máy có các biện pháp đối với vấn đề môi trường rồi.

Đáp ứng yêu cầu cũng như kịp tiến độ tại công trường do sản phẩm được hoàn thành theo dây chuyển có sẵn, và có thể sản xuất với số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu khác biệt hoàn toàn so với phương pháp thi công tại chỗ. Do đó giá thành sản phẩm cũng sẽ rẻ hơn phương pháp làm thủ công.

Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín có sự kiểm soát chặt chẽ của các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của đơn vị thi công.

 

                                                 HỐ GA BÊ TÔNG CỐT THẾP TẠI XƯỞNG SONG LONG TIẾN

Thông số kỹ thuật của hố ga bê tông cốt thép

Được sản xuất theo quy trình của hố ga bê tông đúc sẵn

Cốt thép theo thiết kế, yêu cầu của từng dự án

Quy trình đúc bê tông bằng công nghệ tiến tiến không thấm nước giúp làm tăng tuổi thọ của sản phẩm

Bê tông mác M250 hoặc M300 tùy công trình

Lồng thép sử dụng loại thép có cường độ cao, mối hàn được làm bằng công nghệ hàn tự động.

Hố ga được cung cấp theo hướng thẳng của ống cống tùy thuộc vào đường kính của cống. Dao động từ 90m đến 150m( 300’ – 500’) ví dụ: 75m cho 60cmф, 120m cho 90cmф và 150m cho 120cmф.

Ứng dụng của hố ga bê tông cốt thép

Hố ga bê tông cốt thép được ứng dụng nhiều trong các hạng mục công trình bởi lẽ:

Giúp thu nước và rác thải về vị trí cố định, đáp ứng kịp thời nhu cầu thoát nước tại các đô thị lớn tránh hiện tượng ngập, úng gây phiền hà cho cuộc sống dân sinh.

Có những điểm con người có thể can thiệp hoặc thậm chí đi vào hệ thống thoát nước này giúp cho việc vệ sinh, nạo vét định kì trở nên dễ dàng hơn.

Có thể kết nối các đường ống với nhau một cách dễ dàng, làm tăng áp lực nước chảy

Bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm.

Hố ga bê tông cốt thép của công ty TNHH song Long Tiến.

TNHH song Long Tiến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cấu kiện bê tông với rất nhiều sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho các công trình như hố ga bê tông, tấm đan bê tông, mương chữ U bê tông, gối cống bê tông, ..

Sản phẩm cấu kiện bê tông của Song Long Tiến chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng của sản phẩm và theo yêu cầu của đơn vị thi công. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và tiến độ thi công của khách hàng lên trên hết.

Do hoạt động lâu năm và có mối quan hệ tốt với các đơn vị cung ứng nên cấu kiện bê tông nói chung hay sản phẩm hố ga bê tông cốt thép nói riêng của Song Long Tiến luôn có giá thành ưu đãi và chất lượng vượt trội hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn cụ thể quý vị liên lạc vào số hotline của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Xem thêm: HỐ GA NƯỚC THẢI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Công ty TNHH SONG LONG TIẾN

 Đ/c : 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Huyện Bến Cát – Bình Dương

 Điện Thoại : 02746 559 357 – 0978 996 622

 Email songlongtien@gmail.com

 Website : caukienbetongducsan.vn

 

HH

Khách hàng đánh giá

bên mình có cung cấp hố ga bê tông loại nhỏ hơn không bạn, vì mình cần loại chừng 500 hoặc 600 thôi, mình làm hố thoát nước ra đường.Nếu có giá bao nhiu.
- Nguyễn Minh Hiếu - 20/11/2017
Chào anh Hiếu anh cho em thêm thông tin để tư vấn rõ hơn cho anh nha
- admin - 20/11/2017