1. Gối Cống Bê Tông
  2. Gối Cống Bê Tông D160
2020-06-25T14:39:07+07:00
Sản Phẩm

Gối Cống Bê Tông D160

Đánh giá 1 đánh giá
Giá Bán
Liên hệ

Đế cống bê tông là sản phẩm tương ứng với ống công bê tông, thường thì các sản phẩm ống cống đều được lắp đặt cùng với sản phẩm đế cống bê tông tương ứng, tạo thành hệ thống ông công hoàn chỉnh.

Theo đó, đế cống bê tông được hiểu là khối bê tông đã đúc sẵn, dùng để làm giá đỡ cho ống cống khi thực hiện thi công, lắp đặt các công trình ống cống thoát nước, và không phải đế cống nào cũng có thể làm giá đỡ cho ống cống nhất định mà phải đảm bảo có sự tương thích về kiểu dáng và kích cỡ.

Các loại đế cống bê tông

Thực tế thì trên thị trường ở thời điểm hiện tại, song song với các loại ống cống, các loại đế cống cũng khá là phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại, có thể kể đến như các loại đế cống phụ thuộc theo đường kính của ống cống, dao động từ D300 đến D2500 tùy theo yêu cầu của đơn vị thi công… hoặc đế cống có khả năng chịu tải từ cao đến thấp, phụ thuộc vào thiết kế riêng biệt của công trình…

Mỗi loại đế cống, sẽ có riêng một bản thiết kế chuyên biệt, khi có nhu cầu, đơn vị thi công có thể yêu cầu bên phân phối cung cấp. Những đơn vị sản xuất ống cống thường sẽ đồng thời sản xuất đế cống loại tương ứng để đảm bảo được sự thống nhất và đồng bộ.

Sản phẩm Gối cống bê tông D160 sở hữu các đặc điểm kỹ thuật sau:

Kích thước

400x200x180mm

Bê tông mác

200R28

Trọng Lượng

55kg

Những giá trị đem lại từ việc sử dụng gối cống đúc sẵn.

+ Đế cống được sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã, có sự thống nhất, đồng bộ, có sự kiểm soát gắt gao ở mọi công đoạn, chi phí sản xuất cũng sẽ được tối giản, lượng nhân công sử dụng sẽ được hạn chế nhờ hoạt động hiệu quả của dây chuyền công nghệ hiện đại.

+ Đế cống bê tông thành phẩm sẽ sở hữu độ nén chặt cao, khả năng chịu mài mòn và áp lực lớn, đặc biệt, kích thước hình học đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, có sự phù hợp với ống cống trên thực địa.

+ Năng suất sản xuất cao, hiệu suất sử dụng lớn, hiệu quả ổn định, đảm bảo tốt cho tiến độ thi công công trình.

Thế nào được gọi là gối bê tông chất lượng đạt chuẩn

Sẽ khó để đưa ra một định mức cụ thể trong việc đánh giá chuẩn mực gối bê tông. Thế nhưng về cơ bản, bê tông thành phẩm được sử dụng trong việc hình thành đế bê tông phải đạt được tiêu chuẩn về cường độ nén theo bản thiết kế, con số định lượng này không được phép có giá trị nhỏ hơn 20 MPa.

Quá trình vận chuyển đế bê tông cần lưu ý những gì?

Bởi vì sở hữu những đặc thù riêng, đế bê tông sẽ phải được sắp xếp khá tỉ mỉ, đặt nằm ngang, theo hàng và được đặt trên palet hoặc tách biệt theo từng lô sản phẩm.

Hoạt động bốc xếp, vận chuyển đế cống bê tông chỉ nên được tiến hành khi đế đã có được cường độ nén đạt 70% theo thiết kế.

Khi thực hiện bốc xếp đế bê tông, phải đảm bảo sử dụng các thiết bị chuyên dụng, người điều khiển, sử dụng thiết bị phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm.

Khi di chuyển, đế cống bê tông phải có sự ràng buộc, liên kết với phương tiện, hạn chế va đập gây hư hỏng, biến dạng và vỡ đế cống.

Địa chỉ mua đế cống bê tông?

Như đã nói ở trên, thị trường sản phẩm kiện bê tông khá là đa dạng, đặc biệt trong điều kiện số lượng công trình xây dựng được triển khai ngày một lớn như hiện nay. Theo đó có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối các sản phẩm kiện bê tông nói chung, đế cống bê tông nói riêng. Trong số đó, Công ty TNHH Song Long Tiến là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc liên tục trong nhiều năm liền.

Song Long Tiến luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện sản xuất, sản phẩm, nâng cao chất lượng, hạ giá thành để sản phẩm thành phẩm khi đến tay các đơn vị sử dụng luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu được tư vấn và mua gối cống nói riêng cũng như các sản phẩm về kiện bê tông nói chung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết bằng cách liên hệ tới số 02746 559 357 – 0978 996 622

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá