1. Gối Cống Bê Tông
  2. Gối Đỡ Cống D300
2020-06-26T10:23:40+07:00
Sản Phẩm

Gối Đỡ Cống D300

Đánh giá 3 đánh giá
Giá Bán
Liên hệ

Khái niệm Gối Đỡ Cống D300?

Song song với việc sản xuất và phân phối ống cống thì việc sản xuất và phân phối gối cống cũng được tiến hành. Bởi 2 bộ phận này phải gắn liền với nhau, cùng được sử dụng trong hoạt động lắp đặt đường ống của hệ thống thoát nước.

Gối cống hiểu đơn giản là một khối bê tông được đúc sẵn, sử dụng làm giá đỡ cho cống trong quá trình thi công và lắp đặt đường ống. Mỗi loại cống với đặc điểm kích thước khác nhau sẽ chỉ phù hợp với một loại gối cống tương ứng.

Có những loại gối cống nào?

Gối cống khá là đa dạng về chủng loại và mẫu mã, phụ thuộc vào từng tiêu chí cụ thể mà gối cống có thể được chia thành nhiều loại, ví dụ như

+ Dựa theo mức độ chịu tải của gối cống thì sẽ có loại có khả năng chịu tải ở mức độ thông thường và loại có khả năng chịu tải ở mức độ cao

+ Dựa theo đường kính của ống cống tương ứng, gối cống có thể được chia thành  gối D300, D400, D500 cho đến D2500…

Mỗi gối cống được thiết kế và hình thành đều phải trên cơ sở một bản thiết kế riêng biệt, khi có nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp.

Sản phẩm Gối đỡ cống D300 có kích thước tiêu chuẩn 200x300 và dày 150mm

Ưu điểm của gối cống

+ Sử dụng gối cống trong thi công lắp đặt đường ống nước tạo nên sự đồng bộ, có tính thẩm mỹ cao, có độ khít ở các mối nối.

+ Chất lượng gối cống luôn được đảm bảo, khả năng chịu tải lớn, quá trình sản xuất được kiểm soát kỹ lưỡng ở từng khâu, tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức trong hoạt động sản xuất.

+ Khả năng chống thấm của gối cống tốt, chịu được mài mòn và áp lực.

Thế nào là bê tông gối cống đạt yêu cầu

Bê tông thành phẩm được gọi là đạt yêu cầu để chế tạo gối đỡ cống bê tông đúc sẵn là loại bê tông có cường độ nén đạt chuẩn theo thiết kế, thường không được có chỉ số nén nhỏ hơn 25MPa

Một số lưu ý vận chuyển gối cống cũng như thao tác bảo quản gối cống hiệu quả

+ Khi xếp, gối cống phải được xếp theo hàng, đặt trên palet, dạng nằm ngang hoặc tách biệt thành từng lô.

+ Có thể tiến hành bốc xếp và vận chuyển gối đỡ cống khi cường độ nén của sản phẩm đạt được tối thiểu 70% so với thiết kế ban đầu.

+ Quá trình bốc xếp phải đảm bảo được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dụng và những người có chuyên môn, kinh nghiệm

+ Khi vận chuyển, gối cống phải được gia cố, liên kết chắc chắn với các phương tiện, không để xảy ra tình trạng va đập, gây hư hỏng không đáng có.

Lý do nên mua gối cống tại Công ty TNHH Song Long Tiến?

Thứ nhất, Công ty TNHH Song Long Tiến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm cầu kiện bê tông cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi có sản phẩm, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng ổn định.

Thứ hai, Công ty TNHH Song Long Tiến có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có kiến thức, chuyên môn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ phục vụ 24/7 bất cứ khi nào nhận được yêu cầu. Cùng với độ, đội ngũ kiến trúc sư, công nhân trình độ cao, tay nghề vững, lành nghề, luôn cố gắng, nỗ lực trong hoạt động sản xuất, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo có thể đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất.

Thứ ba, Công ty TNHH Song Long Tiến luôn có các chính sách, chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng, có thể hỗ trợ tối đa cho quý khách trong quá trình mua sắm và vận chuyển sản phẩm.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về gối cống nói riêng cũng như các sản phẩm kiện bê tông nói chung, hãy liên hệ sớm với chung tôi để nhận được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định -Tx Bến Cát – Bình Dương.

Số điện thoại: 02746 559 357 – 0978 996 622.

 

 

Khách hàng đánh giá

mình không thấy giá, mình cần giá của gối cống d300 và d1000
- Lê Đình Bảo Nguyên - 10/11/2017
chào a Nguyên !giá gối d300 =65000 ; D400=75000; D 1000=17500 giá bán tai bãi a nhé
- phạm Đức Hóa - 11/11/2017
Mình xin gối ống d1000, d800,d600,d500,d400,d300
- Nguyễn Hữu Tiến - 12/11/2018